Tranh cát – quà tặng trao nhau dịp tết

Tranh cát - quà tặng trao nhau dịp tết

Đã từ rất lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam, những món quà trao nhau nhân dịp tết về như một lời chúc tốt đẹp và sự cầu mong cho nhau trong năm mới đầy thành công và mai mắn.

Tranh cát - quà tặng trao nhau dịp tết

Tranh cát – quà tặng trao nhau dịp tết

Tết đến xuân về, ai cũng nô nức đón chờ và chuẩn bị cho một mùa tết thật rộn ràng, vui vẻ. Hòa cùng với không khí nô nức, mong chờ ấy tranh cát chúng tôi đã họa nên rất nhiều mẫu mã tranh cát đẹp mới lạ cho ngày tết. Những bức tranh cát dành cho dịp tết luôn hướng đến sự cát tường, an khang và thịnh vượng gia chủ.

Đã từ rất lâu đã trở thành một truyền thống văn hóa đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam, những món quà trao nhau nhân dịp tết về như một lời chúc tốt đẹp và sự cầu mong cho nhau trong năm mới đầy thành công và mai mắn. Một trong những món đồ được làm quà tặng nhân dịp xuân về thì tranh thường được lựa chọn để làm quà nhiều nhất, những bức tranh không những giúp ta gửi tâm hồn cảm xúc vào nghệ thuật mà những bức tranh phong thủy còn giúp cho gia chủ thêm đại các đại lợi trong năm mới. Hiện nay tranh vẽ dưới mọi hình thức tràn lan khắp nơi, để tìm mua một bức tranh cát tường dành cho xuân năm nay không phải khó, nhưng để tìm được một bức tranh tinh vi và sắc xảo, độc đáo và mới lạ thì chỉ có ở tranh cát chúng tôi. Những bức tranh cát phong thủy hay tranh cát nghệ thuật tại chúng tôi luôn tạo sức hút và mê hoặc người nhìn vì sự độc đáo của nền nghệ thuật mới, một nền nghệ thuật từ những hạt cát nhỏ bé.

Tranh cát chúng tôi dùng những cát li ti nhỏ xíu ấy vẽ nên những phong cảnh tuyệt đẹp, vẽ nên những bức tranh cát chân dung sinh động và rạng ngời, nhân dịp tết năm nay tranh cát chúng tôi còn họa thêm nhiều mẫu tranh phong thủy, mỗi một bức tranh ẩn chứa một ý nghĩa riêng (thành công, mai mắn, tuổi thọ, sức khỏe, phát tài, thăng tiến, ….) những bức tranh này rất thích hợp là quà tặng hoặc treo vào ngày xuân.