Trang trí nhà với tranh cát

Trang trí nhà với tranh cát

Khi treo tranh hay trưng bày các bức tranh cát cũng cần phải chú ý một vài thứ, đều này sẽ giúp cho nơi mà bạn muốn trang trí nó sẽ đẹp hơn ấp cúng hơn.

Trang trí nhà với tranh cát

Trang trí nhà với tranh cát

Theo phong tục tập quán của người Việt thì mỗi năm tết đến hầu như tất cả mọi người mọi nhà đều tập trung bắt tay vào việc dọn dẹp tân trang lại tổ ấm của mình, với ý nghĩa đầu năm khang trang thịnh vượng no ấm thì cả năm luôn mai mắn phát tài hạnh phúc. Đặc biệt là những bức tranh trang trí trong nhà thường phải chọn tranh phong thủy vừa mang lại mai mắn cát tường cho ngày đầu năm, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự nghệ thuật cho căn nhà.

Khi treo tranh hay trưng bày các bức tranh cát cũng cần phải chú ý một vài thứ, đều này sẽ giúp cho nơi mà bạn muốn trang trí nó sẽ đẹp hơn ấp cúng hơn. Việc thay đổi chổ các bức tranh được treo cũng giúp mang lại sự mới mẻ cho căn nhà của bạn, nếu trong nhà bạn đã có những bức tranh treo rồi thì hãy hoán đổi vị trí của các bức tranh còn nếu nhà bạn vẫn chưa có tranh hay còn khá ít tranh thì bạn hãy đến tranh cát chúng tôi để tìm về cho mình một bức tranh cát tuyệt đẹp bạn nhé.

Mỗi phòng trong nhà đều có những chức năng riêng biệt như nhà bếp để nấu ăn, phòng ăn là nơi để ăn cơm, phòng ngủ để nghỉ nghơi, phòng khách để tiếp khách cho nên những bức tranh cũng phải chọn lựa để bày trí cho từng phòng để giúp cho căn phòng thêm xinh đẹp và phù hợp hơn.

Phòng khách là căn phòng được nhiều người trong nhà lui tới nhất và đặc biệt là thường xuyên đón tiếp gặp gỡ bạn bè, đối tác cho nên những bức tranh cát phong cảnh làng quê, mây núi hửu tình hoặc những bức tranh cát nghệ thuật sẽ làm cho căn phòng trở nên nồng nhiệt và ấm áp hơn.

Khác hẳn với sự ồn ào nhộn nhịp đông vui của phòng khách thì phòng ngủ là nơi của sự yên tĩnh để khi kết thúc một ngày làm việc mệt nhọc bạn có thể ngả lưng ở nơi này chìm vào giấc ngủ sâu, cho nên những bức tranh trong phòng ngủ nên chọn những bức tranh với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã hay những bức tranh cát chân dung của bạn hay của gia đình bạn để trang trí, đều này đã làm cho sự ấm cúng và hạnh phúc của căn phòng trở nên ngọt ngào hơn.