Nét đẹp tranh cát đôi hạt

Nét đẹp tranh cát đôi hạt

Nếu một bức tranh đôi hạc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về gia đình như thế, nên việc treo bức tranh này ở phòng ngủ nhưng phải chọn đúng hướng Tây Nam để treo tranh vì như thế sẽ tạo thêm năng lượng tốt cho sự bồi dưỡng tình cảm vợ chồng cũng như hạnh phúc của một gia đình.

Nét đẹp tranh cát đôi hạt

Nét đẹp tranh cát đôi hạt

Tranh là một thú vui của những người đam mê nghệ thuật của những nét vẽ hoàn hảo nhưng tranh cũng là một vật để cầu tài lộc và thăng tiến trong xã hội. Những bức tranh phong thủy như “cửu ngư quần hội”, “mã đáo thành công”, “trí dũng song toàn”, “phúc-lộc-thọ”, “song mã”, … đều mang ý nghĩa về cầu sự giàu sang, phúc lộc, thăng tiến, bình an, cũng giống như bao tranh khác tranh cát “đôi hạc uyên ương” là một bức tranh mang ý nghĩa về hạnh phúc, tình yêu chung thủy bền vững cả đời, gia đình đầm ấm yên vui.

Đôi bạn

Nếu một bức tranh đôi hạc mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về gia đình như thế, nên việc treo bức tranh này ở phòng ngủ nhưng phải chọn đúng hướng Tây Nam để treo tranh vì như thế sẽ tạo thêm năng lượng tốt cho sự bồi dưỡng tình cảm vợ chồng cũng như hạnh phúc của một gia đình. Những người vẫn còn độc thân cũng nên có một bức tranh uyên ương để trang trí trong phòng như thế tình duyên sẽ mau chóng tìm đến. Khi chọn mua tranh cát chân dung chim hạc thì không nên chọn mua những bức tranh có một hoặc ba con vì đều này mang ý nghĩa xấu đến cuộc hôn nhân, tranh một con có hàm ý là sự cô độc lẻ loi sẽ đi theo suốt gia chủ khiến cho người này không tìm được tình duyên vừa ý, còn nếu có ba con thì có hàm ý là cuộc hôn nhân sẽ không trọn vẹn vì có sự chen chân của người thứ ba.

Những bức tranh cát nghệ thuật đôi hạc uyên ương luôn là một món quà giá trị và ý nghĩa để dành tặng cho người thân, gia đình hay bạn bè, nếu được tặng vào các dịp cưới, hỏi, hay kỷ niệm ngày cưới thì món quà càng thêm có ý nghĩa hơn. Tìm mua những bức tranh cát đôi hạc uyên ương không quá khó, chỉ cần đến với tranh cát chúng tôi thì có thể tha hồ lựa chọn những bức tranh này, hoặc đặt vẽ theo mẫu có sẳn với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.