Dùng tranh cát làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Dùng tranh cát làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Các chiến lược PR, quảng cáo là không bao giờ thiếu được của bất kì một đơn vị nào khi bước chân vào thị trường bởi lẽ nó chính là cầu nối đơn giản mà hiệu quả nhất giữa người tiêu dùng, khách hàng với đơn vị kinh doanh.

Dùng tranh cát làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Dùng tranh cát làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Tranh cát không còn xa lạ với mọi người khi được nhiều người mua về làm kỉ niệm, làm quà tặng bạn bè, người thân trong các dịp đặc biệt. Và hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp đặt làm tranh cát để gửi tặng khách hàng nhằm nâng cao uy tín, thương hiệu cho đơn vị của mình. Nhiều khách hàng có nhu cầu về vấn đề này thắc mắc không biết làm tranh cát ở đâu để có những bức tranh đẹp mắt, sống động đồng thời có giá cả phải chăng nhất.

Các chiến lược PR, quảng cáo là không bao giờ thiếu được của bất kì một đơn vị nào khi bước chân vào thị trường bởi lẽ nó chính là cầu nối đơn giản mà hiệu quả nhất giữa người tiêu dùng, khách hàng với đơn vị kinh doanh. Không để bỏ lỡ những dịp đặc biệt khi tổ chức sự kiện, hội chợ, chương trình triển lãm hoặc giới thiệu đơn vị của mình đến đông đảo khách hàng và đối tác, các đơn vị thực hiện luôn tặng những món quà ý nghĩa cho mọi người. Và một trong số những món quà đặc biệt, sáng tạo và chân thành nhất phải kế đến tranh cát – một cách PR hữu hiệu nhằm tăng sự uy tín, chu đáo cho thương hiệu. Vậy đặt làm tranh cát ở đâu để có được sản phẩm tốt nhất mà giá cả lại vừa phải, phù hợp?

Tranh cát Chúng tôi là một trong những đơn vị phát triển và kinh doanh tranh cát lớn mạnh của nước ta nhất là khu vực TPHCM. Các bức tranh được tạo ra từ những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Vì vậy luôn mang đến một sự khác biệt với các loại tranh khác khi thể hiện được hết cái hồn của từng bức tranh chỉ bằng những hạt cát vô tri, vô giác. Để tìm địa chỉ ở đâu làm tranh cát, không có địa chỉ nào phù hợp hơn Chúng tôi bởi đơn vị này đã có nhiều năm trong nghề làm tranh cát lưu niệm, để tặng theo chủ đề và còn nhận thực hiện tranh cát PR cho các thương hiệu, công ty.

Các bạn có nhu cầu đặt tranh cát có thể liên hệ với công ty tranh cát Chúng tôi thông qua địa chỉ để được tư vấn và giới thiệu từng loại tranh cũng như có mức báo giá phù hợp. Ngoài việc lựa chọn cho mình những bức tranh có sẵn ở đây để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, các bạn hoàn toàn có thể đặt làm theo mẫu mà các bạn mong muốn ví dụ như những câu slogan hay các logo, hình ảnh liên quan đến công ty bạn…bảo đảm người nhận được món quà như thế này không thể nào không vui và thích thú. Hãy đến với công ty tranh cát Chúng tôi để đặt làm những bức tranh cát đẹp, tinh tế và kì công không ở đâu có được nhé!