Cùng đón Xuân với tranh cát

Cùng đón Xuân với tranh cát

Người Việt chúng ta từ ngàn đời xưa cho mãi đến tận bây giờ vốn trọng tình trọng nghĩa. Thế nên, mỗi dịp Xuân về Tết đến, món quà Xuân luôn là thứ không thể thiếu để bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với nhau, mong muốn được trao nhau những gì tốt đẹp, giàu ý nghĩa và trân trọng nhất.

Cùng đón Xuân với tranh cát

Cùng đón Xuân với tranh cát

“Pháo nổ đâu đây khói ngợp trời

Nhà nhà đoàn tụ dưới hoa tươi

Lòng tôi như cánh hoa tiên ấy

Một án thơ đề nét chẳng phai”

Là người con đất Việt, cứ mỗi độ tết đến Xuân về lại thấy lòng náo nức đến lạ kì. Lòng cứ nôn nao, hối hả như đang chờ đợi một điều gì đó tuyệt vời và thiêng liêng lắm. Trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam, ngay sau khi kết thúc ngày Tết Dương Lịch-ngay sau khi cuốn lịch mới trên tường nhà được bóc để treo lên đón chào năm mới cũng là lúc nhà nhà, người người nô nức nhau chuẩn bị sắm sửa, tân trang đón chào một năm mới đến. Lo nhanh chóng hoàn thành cho xong phần việc còn dang dở cuối năm, lo sơn cửa dọn nhà đón chào năm mới, nô nức đua nhau chuẩn bị những món quà Tết từ rất sớm làm cho không khí ngày xuân tươi vui gấp bội phần.

Người Việt chúng ta từ ngàn đời xưa cho mãi đến tận bây giờ vốn trọng tình trọng nghĩa. Thế nên, mỗi dịp Xuân về Tết đến, món quà Xuân luôn là thứ không thể thiếu để bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với nhau, mong muốn được trao nhau những gì tốt đẹp, giàu ý nghĩa và trân trọng nhất. Tặng quà ngày Tết là một cử chỉ đẹp, phổ biến trong cuộc sống. Mỗi chúng ta trong đời có biết bao lần tặng quà và nhận được quà tặng. Quà tặng tết vừa là một nét đặc trưng văn hóa, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Nhưng để chọn được một món quà như vậy thật không đơn giản. Với Bố mẹ, người thân thì việc chọn quà còn dễ bởi chúng ta đã biết được sở thích, biết họ thiếu gì để lựa chọn còn đối với việc chọn quà tặng Sếp, tặng đối tác thì thật nan giải, đặc biệt là với những người quá dư thừa vật chất. Rượu, bia, thuốc lá, bánh kẹo, hoa quả…là những quà tặng đã quá cũ không còn gì độc đáo bất ngờ đối với người nhận.

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ làm sao để lựa chọn những món quà tặng Tết độc đáo, ý nghĩa, lịch sự, tiện ích phù hợp với mọi đối tượng nhận quà như bố mẹ, cấp trên, đối tác hay bạn bè…Hãy đến với chúng tôi, tranh cát chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất. Tranh cát chúng tôi là một phong cách tặng quà mới. Được góp nhặt và kết tinh từ những hạt cát đẹp nhất, từ những điều điều bịnh dị nhất của cuộc sống đã tạo nên một bức tranh cát mang vẻ đẹp tinh tế và không kém phần sang trọng. Một bức tranh cát chân dung, thư pháp, hay một bức tranh về một bài thơ chúc nhau mọi điều may mắn trong năm mới, hay một bức tranh thể hiện cảnh làng quê Việt Nam…thân thương, gần gũi, mộc mạc, bình yên. Một bức tranh cát sẽ là lựa chọn thật mới mẻ và trang trọng dành tặng cho nhau ngày tết với mong ước cho nhau một năm mới vạn điều tốt đẹp, ngàn điều bình an. Món quà từ tranh cát chúng tôi mang ý nghĩa truyền thống vượt lên trên vật chất thuần túy để trở thành cầu nối gắn kết tình thân.